Mới đây, Microsoft đã có động thái gửi thư mời tham gia buổi thuyết trình giới thiệu sản phẩm vào ngày 21/9 tới đây ở New York (Hoa Kỳ). Hãy cùng surfacepro9.net điểm qua một vài thông tin rò rỉ về dòng flagship đáng mong đợi nhất thời điểm này – Surface Pro 11 nhé. 

Mặc dù chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào từ Microsoft, nhưng hiện nay đã có rất nhiều tin đồn xoay quanh việc “ông lớn” này chuẩn bị trình làng thế hệ mới của dòng laptop 2in1 đã tạo nên cơn sốt không ngừng kể từ thời điểm ra mắt – Surface Pro vào tháng 9 tới đây. 

Thời gian ra mắt dự kiến

Hiện vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về ngày ra mắt của Surface Pro thế hệ mới. Tuy nhiên, rất có thể Microsoft sẽ trình làng laptop flagship này vào buổi thuyết trình sản phẩm Surface mới đây vào ngày 21/9. 

Như thông lệ, dòng laptop 2in1 Surface Pro thường được ra mắt vào khoảng tháng 10, tiên cử như Surface Pro 2, Surface Pro 4, Surface Pro 6, Surface Pro 7, Surface Pro 8 và gần đây nhất là tháng 10/2022 với Surface Pro 9. 

Nhưng với động thái mới đây, rất có thể siêu phẩm Surface Pro 11 sẽ được ra mắt sớm hơn dự kiến vào khoảng cuối tháng 9, hứa hẹn sẽ có nhiều cải tiến mới mẻ. 

Thiết kế của Surface Pro 11

Về thiết kế, chuyên trang Surface Pro 9 tin rằng Microsoft sẽ tiếp tục giữ nguyên phần thiết kế đặc trưng, dòng tablet nhỏ gọn với chân đế kickstand độc đáo, cộng thêm bàn phím Surface Type Cover đã làm nên thương hiệu của dòng flagship này. 

Mình mong rằng Microsoft sẽ có thêm những cải tiến nhất định về mặt ngoại hình để chiếc laptop có thể trở nên hoàn thiện hơn, thay vì sáng tạo hay thay đổi bất kỳ điểm đặc trưng nào đáng kể. Cũng theo chuyên trang Windows Central, Surface Pro thế hệ 11 sẽ không có quá nhiều sự thay đổi về mặt ngoại hình so với phiên bản tiền nhiệm, tập trung chủ yếu vào nâng cấp phần mềm và cải tiến hơn về bàn phím Type Cover. 

Có thể thêm nhiều tùy chọn màu sắc hơn như một sự tiếp nối của Surface Pro 9 với hai tùy chọn màu sắc xanh cực nổi bật: Forest (xanh rêu) và Sapphire (xanh dương), biết đâu siêu phẩm thế hệ mới này lại đem đến nhiều màu sắc độc đáo hơn như hồng hay vàng đồng thì sao?

Hoặc, ông lớn Microsoft cũng có thể cung cấp thêm tùy chọn Surface Pro 11 inch bên cạnh tùy chọn 13 inch vốn có. 

Cấu hình của Surface Pro 11

Theo một số nguồn tin rò rỉ, cấu hình của Surface Pro 11 sẽ là một sự nâng cấp vượt trội so với phiên bản tiền nhiệm, với một số thông tin như sau:

  • Màn hình: PixelSense Flow Display, tần số quét 120Hz
  • Kích thước: 11 inch và 13 inch 
  • Bộ xử lý: Intel thế hệ thứ 13
  • Hệ điều hành: Windows 12 (hoặc Windows 11)

Giá bán của Surface Pro 11

Dựa trên giá bán khi mới ra mắt của các dòng laptop 2in1 Surface Pro trước đó, chuyên trang Surface Pro 9 dự đoán rằng, phiên bản thế hệ mới của dòng flagship này sẽ có giá khoảng 1199 USD ở phiên bản base sử dụng chip i5 (so với 999 USD của Surface Pro 9 và 899 USD của Surface Pro 8) và 1499 USD đối với phiên bản base sử dụng chip i7 (so với 1302 USD của Surface Pro 9, 1100 USD của Surface Pro 8). 

Xem thêm

Tổng kết

Hiện vẫn chưa có bất cứ thông tin chính thức nào từ Microsoft về việc ra mắt chiếc Surface Pro thế hệ mới nhất. Theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về Microsoft. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận hay liên hệ trực tiếp qua website https://surfacepro9.net/ để nhận được hỗ trợ và tư vấn tận tình nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *