Người sáng lập kiêm CEO Realme, Sky Li, vừa tiết lộ sự xuất hiện của dòng Note mới trong thời gian tới thông qua mạng xã hội X.

Mặc dù không có nhiều thông tin chi tiết về các thông số chính thức, tuy nhiên, có gợi ý rằng một dòng sản phẩm mới sẽ sớm được giới thiệu. Thông tin này phù hợp với kế hoạch của CEO Francis Wong của Realme Châu Âu trong năm 2024, như đã được đề cập trong một bài đăng trực tuyến gần đây. Trong bài đăng đó, ông Wong nhấn mạnh về việc giới thiệu một dòng sản phẩm mới, hoàn toàn khác biệt và không liên quan đến các dòng GT, Number và C hiện có. Ông cho rằng đây là một bước đi quan trọng nhằm đối mặt với sự cạnh tranh một cách mạnh mẽ hơn.

Mặc dù đoạn giới thiệu không tiết lộ thiết bị cụ thể sẽ ra mắt trước, tuy nhiên, thông tin rò rỉ và chứng nhận đã hé lộ rằng sản phẩm đầu tiên trong dòng sản phẩm có thể là Realme Note 50.

Realme Note 50 đã xuất hiện trên nền tảng Geekbench, và thông tin cho thấy nó sử dụng chipset Unisoc T612, một lựa chọn thường thấy trong các smartphone giá rẻ. Chipset này có 8 lõi xử lý, với tốc độ xung nhịp cao nhất là 1,82 GHz. Ngoài ra, Realme Note 50 đã nhận được chứng nhận từ Ủy ban Kinh tế Á-Âu (EEC) và NBTC của Thái Lan, với số model RMX3834.

Chuyên gia rò rỉ Paras Guglani đã chia sẻ thêm một số thông tin về Realme Note 50, bao gồm việc sản phẩm này có màn hình LCD rộng 6,67 inch với độ phân giải HD+ và thiết kế notch hình giọt nước.

Thông số camera của Realme Note 50 bao gồm một camera chính 13 MP và một camera phụ 0,8 MP, cùng với một camera selfie 5 MP ở mặt trước. Đối với dung lượng pin, chứng nhận từ TUV Rheinland cho biết thiết bị sẽ trang bị viên pin 4.890mAh nhưng chỉ hỗ trợ tốc độ sạc 10W.

Dù vẫn chưa có thông tin cụ thể về giá bán, những dự đoán cho thấy Realme Note 50 có thể nằm trong khoảng giá khoảng 2,36 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *