Các tin đồn nay đã trở thành sự thật. Điều này theo sau những suy đoán rằng Microsoft sẽ cung cấp phiên bản mới nhất của Office (chính thức là Microsoft 365) không chỉ dưới dạng đăng ký, mà còn dưới dạng mua một lần nữa. Vâng, Microsoft đã chính thức xác nhận!

Phiên bản tiếp theo của Microsoft 365 (còn được gọi là Microsoft Office) sẽ được phát hành vào cuối năm 2024. Ngoài việc Microsoft cung cấp nó dưới dạng mua một lần, sẽ có thêm phiên bản dành cho Mac của chương trình và nó sẽ hỗ trợ cả phiên bản 32-bit và 64-bit.

Microsoft Office

Microsoft Office 365 Home Premium ESD

Trong một bài đăng blog về bản xem trước sắp tới của Microsoft Office LTSC 2024, công ty nhấn mạnh rằng bạn có thể mua Microsoft Office 365 2024 và sử dụng nó vĩnh viễn. Tất nhiên, điều này chỉ có ý nghĩa cho đến khi hỗ trợ kết thúc sau năm năm. Khi hỗ trợ kết thúc, bạn sẽ không còn nhận được bất kỳ bản cập nhật bảo mật nào cho Microsoft Office 2024, khiến nó trở nên không an toàn để sử dụng.

Tuyên bố này chỉ áp dụng cho Office LTSC, tức là một biến thể của Microsoft Office dành cho khách hàng thương mại và cơ quan công quyền. Tuy nhiên, đối với người dùng cá nhân, câu hỏi liệu Microsoft có phát hành Office 2024 dưới dạng phiên bản không đăng ký hay không còn thú vị hơn. Và bài đăng blog thực sự đã đề cập đến điều này:

“Chúng tôi cũng dự định phát hành một phiên bản mới của Office dành cho người dùng gia đình vào cuối năm nay, Office 2024, cũng sẽ được hỗ trợ trong năm năm với mô hình ‘mua một lần’ truyền thống. Chúng tôi không có kế hoạch thay đổi giá của những sản phẩm này vào thời điểm phát hành. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm chi tiết về các tính năng mới trong Office 2024 ngay trước khi nó được phát hành rộng rãi.”

Dưới đây là những gì bạn có thể mong đợi từ phiên bản mới nhất của Microsoft Office 364:

  • Phiên bản tiếp theo của Microsoft Office 364 dành cho người dùng gia đình sẽ được ra mắt vào năm 2024 dưới tên Office 2024
  • Microsoft sẽ cung cấp cập nhật trong năm năm tới
  • Bạn có thể mua Microsoft Office 365 dưới dạng thanh toán một lần
  • Office 2024 cũng sẽ được phát hành cho macOS
  • Office 2024 hỗ trợ Windows 10, trừ trên thiết bị ARM
  • Office 2024 hỗ trợ 32-bit
  • Giá cả không thay đổi

Microsoft Office Home and Business 2021, so sánh giá

Nếu bạn ủng hộ mô hình đăng ký với chi phí hàng năm hoặc biến thể với thanh toán một lần và không có chi phí theo dõi, các chức năng mới chỉ có sẵn cho mô hình đăng ký, phiên bản thanh toán một lần chỉ nhận được cập nhật bảo mật và sửa chữa.

Bản xem trước của Microsoft Office LTSC 2024 sẽ có sẵn cho các nhà thử nghiệm vào tháng 4 năm 2024. Microsoft đang ngừng phát hành Microsoft Publisher và Teams không có mặt vì công ty đang cung cấp Teams để tải xuống riêng biệt.

Theo dõi surfacepro9.net để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ mới nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *