Microsoft đang “rục rịch” cho ra mắt những thế hệ laptop Surface mới vào tháng tới với động thái gửi thư mời cho các nhà phát triển tới buổi thuyết trình, giới thiệu sản phẩm mới vào ngày 21/9 tới đây. 

Mặc dù chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào về sự kiện này hay về các sản phẩm sẽ được trình làng, nhưng theo Neowin, ông lớn ngành công nghệ Microsoft đã gửi thư mời, ấn định buổi thuyết trình giới thiệu này vào ngày 21/9 tại New York (Hoa Kỳ). Dưới đây là một số dự đoán của surfacepro9.net về các sản phẩm sẽ được ra mắt tại sự kiện này. 

Những sản phẩm laptop Microsoft Surface dự kiến sẽ ra mắt tại sự kiện 

Surface đã quá nổi tiếng với sự đa dạng, độc đáo và sang trọng của nó. Tiêu biểu như dòng laptop lai 2-in-1 Surface Pro, hay Surface Laptop Studio có những tính năng vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm PC khác. 

Ngoài ra, cũng không thể không nhắc tới các dòng laptop truyền thống như Surface Laptop hay dòng máy gọn, nhẹ truyền thống như Surface Go

Theo như dự đoán, nhiều khả năng Microsoft sẽ cho ra mắt Surface Laptop Studio 2 tại sự kiện này, với khả năng được trang bị CPU Intel Core 11th cùng GPU Nvidia RTX mới nhất – biến nó thành chiếc laptop có cấu hình mạnh mẽ nhất. Điều này đặc biệt có ý nghĩa khi phiên bản đầu tiên – Surface Laptop Studio đã là một dòng laptop mạnh mẽ nhất của hãng tính tới thời điểm hiện tại.

Cùng với đó, Surface Go 4 cũng nhận được nhiều sự ủng hộ của giới chuyên môn công nghệ, bởi lẽ chiếc tablet 2-in-1 này của Microsoft được đánh giá là có mức giá hợp lý hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng dòng khác. Hơn nữa, một số nguồn tin thân cận còn tiết lộ Surface Go thế hệ mới sử dụng CPU N200 – sản phẩm tiết kiệm ngân sách mới của Intel.

Nhiều nguồn tin cũng dự đoán rằng dòng Surface Laptop Go cũng có thể không bỏ lỡ cơ hội trong sự kiện này, khi mà thế hệ thứ 3 có thể sẽ được Microsoft giới thiệu chỉ sau 2 năm kể từ khi Surface Laptop Go 2 được ra mắt.

Surface Laptop Go thế hệ thứ 3 có khả năng sẽ trang bị CPU Intel Core i5 thế hệ thứ 12, dòng chip đã xuất hiện trên Surface Pro 9 và Surface Laptop 5 khi ra mắt vào cuối năm trước. Thiết kế của dòng Laptop Go được cho là sẽ không có sự thay đổi đáng kể.

Hiện vẫn chưa có bất kỳ tin tức nào về các thế hệ mới của hai dòng flagship – Surface Pro và Surface Laptop. Cũng chưa thể đưa ra dự đoạn nào chính xác bởi lẽ Surface Pro 9 và Surface Laptop 5 mới chỉ được ra mắt vào tháng 10 năm ngoái. 

Xem thêm

Hy vọng chúng ta sẽ được chứng kiến hai siêu phẩm Surface Pro 11 và Surface Laptop 6 tại sự kiện này. Liên hệ chuyên trang surfacepro9.net để được tư vấn và hỗ trợ khi mua các dòng sản phẩm Surface. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *