Microsoft đã ra mắt Copilot, trợ lý AI của hãng, được vài tháng nay. Hôm nay, công ty đã chính thức thông báo rằng họ sẽ mang “toàn bộ sức mạnh” của Copilot đến với nhiều người và doanh nghiệp hơn.

Microsoft chính thức giới thiệu Copilot cho iOS và Android

Mặc dù phiên bản máy tính của Copilot được sử dụng miễn phí nhưng hôm nay Microsoft đã giới thiệu thêm bản trả phí, Copilot Pro.

Theo công ty, đây là gói đăng ký mới cung cấp các tính năng và khả năng tiên tiến nhất của Copilot cho những người đang tìm kiếm loại trải nghiệm cao cấp hơn.

Mức giá cho việc sử dụng dịch vụ Copilot Pro dự kiến ở mức 20 USD mỗi tháng.

Những người đang tìm kiếm trải nghiệm miễn phí có thể khám phá dịch vụ Copilot của Microsoft, dịch vụ này đã được cập nhật với các cải tiến bổ sung và tính năng mới. Ví dụ, Copilot GPT mới hiện có sẵn cho người dùng muốn tùy chỉnh hoạt động của Microsoft Copilot về chủ đề mà họ quan tâm.

Đặc biệt hơn, ứng dụng di động Copilot hiện đã có sẵn cho Android và iOS. Nó sẵn sàng để tải xuống miễn phí và có thể được cài đặt từ Cửa hàng Google Play hoặc Apple App Store. Ứng dụng dành cho thiết bị di động cung cấp các khả năng tương tự của Copilot trên PC, bao gồm quyền truy cập vào GPT-4, tạo hình ảnh Dall-E 3 và khả năng sử dụng hình ảnh từ điện thoại khi trò chuyện với Copilot.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Microsoft tiết lộ rằng họ đã quyết định bổ sung Copilot vào ứng dụng di động Microsoft 365 dành cho Android và iOS dành cho những cá nhân có tài khoản Microsoft. Mặc dù hiện tại tính năng này chưa khả dụng nhưng hãng đã xác nhận rằng họ sẽ tung ra tính năng mới này trong tháng tới.

Theo dõi surfacepro9.net để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *