Samsung gần đây đã tung ra ứng dụng Try Galaxy dành cho các thiết bị Android, kể cả những dòng máy không phải là Galaxy, nhằm mang đến cho người dùng cơ hội trải nghiệm các tính năng Galaxy AI mới mà không cần phải sở hữu chiếc Galaxy S24 mới nhất. Ứng dụng này cho phép người dùng trải nghiệm các tính năng như Live Translate, Chat Assist, Note Assist, Photo Assist và Circle to Search with Google.

Galaxy S24

Sau khi cài đặt ứng dụng, người dùng sẽ được hướng dẫn cách sử dụng giao diện One UI 6.1. Trên trang thứ hai của ứng dụng, có một danh sách kiểm tra các tính năng do AI cung cấp để người dùng thử nghiệm. Samsung cung cấp các video ngắn giới thiệu về các tính năng này và cách chúng có thể được ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Ngoài ra, người dùng còn có cơ hội thử nghiệm các chủ đề Galaxy và hình nền mới, độc quyền cho Galaxy S24 Ultra. Ứng dụng cũng bao gồm các phần thưởng và ba loại hình nền nghệ thuật để tải xuống.

Dùng thử Galaxy AI

Khi ra mắt dòng Galaxy S24, Samsung đã nhấn mạnh vào việc tích hợp AI vào smartphone, mở ra một kỷ nguyên mới cho AI di động với nhiều tính năng AI độc đáo. Từ năm 2022, Samsung đã sử dụng ứng dụng Try Galaxy như một phương tiện quảng bá các tính năng mới trên điện thoại của hãng, nhằm thu hút người dùng mua sản phẩm.

Samsung cũng đã thông báo rằng One UI 6.1 và các tính năng AI khác sẽ được cập nhật cho một số thiết bị mới của công ty. Có tin đồn rằng một số công cụ hỗ trợ AI của Samsung sẽ sớm được cung cấp theo mô hình đăng ký.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *