Từ năm 2020, tin đồn về một chiếc iPhone màn hình gập của Apple đã lan truyền, nhưng cho đến nay, “siêu phẩm” này vẫn chưa được ra mắt. Theo thông tin mới nhất từ The Information, Apple đang tích cực nghiên cứu hai mẫu nguyên mẫu iPhone màn hình gập.

iPhone sắp ra mắt điện thoại màn hình gập

Trong bối cảnh các hãng điện thoại thông minh như Samsung và Google đã tạo dấu ấn với các sản phẩm màn hình gập, Apple dường như không thể bỏ lỡ cơ hội tham gia vào phân khúc thị trường này. The Information tiết lộ rằng Apple đã liên hệ với các nhà sản xuất để thảo luận về các linh kiện cho điện thoại màn hình gập. Ngoài ra, theo các cựu nhân viên Apple, công ty cũng đã hợp tác với LG và Samsung trong việc phát triển màn hình cho các nguyên mẫu iPad màn hình gập.

Nếu Apple vẫn đang ở giai đoạn phát triển nguyên mẫu, có thể sẽ mất một thời gian nữa trước khi hãng có thể công bố chúng. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo dự đoán rằng Apple có thể ra mắt sản phẩm màn hình gập đầu tiên vào năm 2025, có thể là một iPad màn hình gập hoặc một sản phẩm lai giữa iPad và iPhone.

Mặt khác, nhà phân tích Mark Gurman của Bloomberg nhận định rằng Apple sẽ không vội vàng công bố iPhone màn hình gập, mà thay vào đó sẽ “tập trung vào các thiết bị màn hình gập lớn hơn”.

Bản vẽ thiết kế tiềm năng cho iPhone màn hình gập

Các bằng sáng chế của Apple đã hé lộ một số thiết kế tiềm năng cho iPhone màn hình gập. Mặc dù bằng sáng chế không đảm bảo sản phẩm cuối cùng, chúng là minh chứng rõ ràng cho thấy Apple đang xem xét nghiên cứu sản phẩm này.

Từ các bằng sáng chế về iPhone màn hình gập từ năm 2016 đến nay, rõ ràng Apple đã ấp ủ ý tưởng về sản phẩm này. Tuy nhiên, công ty sẽ cần thời gian để phát triển một thiết kế phù hợp với người dùng iPhone hiện tại.

Theo dõi surfacepro9.net để cập nhật thêm tin tức mới nhất về công nghệ.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *