Samsung đã giới thiệu Galaxy AI, một bộ tính năng dựa trên trí tuệ nhân tạo, trên dòng Galaxy S24 và hiện đang mở rộng những tính năng này cho nhiều thiết bị hơn qua bản cập nhật One UI 6.1. Điều này sẽ mang lại cho người dùng các thiết bị Samsung một trải nghiệm thông minh và tiện lợi hơn.

Điện thoại Samsung nào sẽ được cập nhật One UI 6.1 kèm AI

Bản cập nhật One UI 6.1 đã bắt đầu được triển khai ở Hàn Quốc cho các dòng điện thoại Galaxy S22, S21, Z Flip4, Z Fold4, Z Flip3 và Z Fold3, và sẽ sớm được phát hành rộng rãi ở các khu vực khác. Đây là bước tiến quan trọng của Samsung nhằm mục tiêu phổ biến Galaxy AI đến với hơn 100 triệu thiết bị vào cuối năm 2024.

Tuy nhiên, một số tính năng AI có thể không khả dụng trên tất cả các thiết bị sau khi cập nhật. Ví dụ, các mẫu Galaxy S21 hay Z Flip3 có thể chỉ hỗ trợ một số tính năng nhất định như Circle to Search và Generative Photo Editing. Trong khi đó, Galaxy Z Fold3 sẽ tận hưởng đầy đủ các tính năng AI như tóm tắt trang web, tóm tắt ghi chú, Live Translate, Generative Photo Editing, Interpreter Mode và chức năng chép lời nói trong ứng dụng ghi âm.

Người dùng các mẫu Galaxy S22, Z Flip4 và Z Fold4 cũng sẽ nhận được toàn bộ các chức năng của Galaxy AI. Bản cập nhật One UI 6.1 có thể được tải và cài đặt qua mục Cài Đặt > Cập Nhật Phần Mềm > Tải Về và Cài Đặt.

Danh sách các mẫu điện thoại Samsung được hưởng lợi từ các tính năng AI bao gồm:

– Các mẫu Galaxy S24
– Dòng Galaxy S23 series
– Dòng Galaxy S22 và S21 series
– Các phiên bản của Galaxy Z Fold và Z Flip

Samsung dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng và cải tiến các tính năng AI, mang lại cho người dùng trải nghiệm tối ưu hơn với các thiết bị của mình.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *