Hội Nghị Các Nhà Phát Triển Toàn Cầu (WWDC) của Apple, một sự kiện thường niên quan trọng dành cho cộng đồng phát triển phần mềm toàn cầu, sẽ được tổ chức từ ngày 10 đến 14 tháng 6 năm 2024. Đây là nơi mà Apple thường xuyên công bố các phiên bản iOS mới nhất cùng với các cập nhật đáng chú ý khác. Sự kiện năm nay, được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, cũng sẽ bao gồm một sự kiện trực tiếp tại Apple Park vào ngày khai mạc.

Apple WWDC24

WWDC24 mở cửa miễn phí cho tất cả các nhà phát triển, cung cấp cơ hội để họ tìm hiểu về những cập nhật mới nhất cho iOS, iPadOS, macOS, watchOS, tvOS và visionOS. Đây cũng là cơ hội để kết nối với các chuyên gia Apple và tìm hiểu sâu hơn về công cụ, kiến trúc và tính năng mới.

Susan Prescott, Phó Chủ tịch của Apple, nhấn mạnh tầm quan trọng của sự kiện này trong việc chia sẻ ý tưởng và cung cấp các công cụ cần thiết cho các nhà phát triển. “WWDC24 là cơ hội để chúng tôi kết nối với cộng đồng phát triển toàn cầu, chia sẻ ý tưởng mới và trang bị cho họ những công cụ sáng tạo,” bà Prescott chia sẻ.

Các nhà phát triển và sinh viên có thể tham gia sự kiện thông qua ứng dụng và trang web Apple Developer, cũng như kênh YouTube chính thức của Apple. Sự kiện trực tiếp tại Apple Park vào ngày 10/6 sẽ có số lượng tham dự giới hạn, với thông tin đăng ký được cung cấp trên trang web và ứng dụng Apple Developer.

Apple cũng khuyến khích thế hệ nhà phát triển mới tham gia qua Thử Thách Swift Dành Cho Sinh Viên, với cơ hội tham gia trực tiếp tại Apple Park cho các ứng viên chiến thắng. Thông tin chi tiết về hội nghị sẽ được cập nhật trên ứng dụng và trang web Apple Developer.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *