Apple hôm nay đã giới thiệu Apple Pencil Pro với cử chỉ nén mới, con quay hồi chuyển, phản hồi xúc giác, hỗ trợ Tìm kiếm Thiết bị của tôi, và nhiều hơn nữa.

Apple Pencil Pro 2024

Một cảm biến mới trong Apple Pencil Pro cho phép người dùng nén phụ kiện để hiển thị bảng công cụ, giúp chuyển đổi nhanh chóng giữa các công cụ, độ dày đường nét và màu sắc. Ngoài ra, một con quay hồi chuyển mới cho phép người dùng xoay Apple Pencil Pro để điều khiển chính xác các công cụ bút và cọ hình dạng.

Trang bị động cơ phản hồi xúc giác mới, Apple Pencil Pro tạo ra một nhấp nhẹ khi người dùng nén, sử dụng chạm kép hoặc chọn vào Hình dạng Thông minh.

Apple Pencil Pro là chiếc Apple Pencil đầu tiên hỗ trợ ứng dụng Tìm kiếm Thiết bị của tôi, giúp người dùng tìm thấy phụ kiện nếu nó bị lạc.

Apple Pencil Pro ghép nối, sạc và được cất giữ ở bên cạnh các mẫu iPad Pro và iPad Air mới được công bố, với giao diện nam châm mới. Nó không tương thích với các mẫu iPad khác.

Apple Pencil Pro 2024

Tại Mỹ, Apple Pencil Pro có giá 129 đô la. Nó có sẵn để đặt hàng từ hôm nay và sẽ được ra mắt vào thứ Tư, ngày 15 tháng 5.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *