Bàn phím Magic Keyboard mới có trackpad lớn hơn, mặt trên làm bằng nhôm và một hàng phím chức năng.

Apple Magic Keyboard 2024

Cùng với chiếc iPad Pro OLED được mong đợi từ lâu, Apple cũng đã ra mắt một phiên bản Magic Keyboard được cập nhật nhẹ nhàng với phần tựa tay làm bằng nhôm và trackpad lớn hơn với phản hồi xúc giác — và cuối cùng, một hàng phím chức năng.

Apple Magic Keyboard 2024

Magic Keyboard mới cho iPad Pro (M4) có hai màu (đen và bạc) và hai kích cỡ: một cho mẫu Pro 11 inch và một cho mẫu 13 inch. Chúng có giá lần lượt là 299 đô la và 349 đô la, và giống như các mẫu iPad Pro mới, chúng có sẵn để đặt trước ngay hôm nay, sẽ được giao hàng vào tuần tới. Chúng không tương thích với các mẫu iPad Air 11 và 13 inch mới được công bố hôm nay hoặc với các mẫu iPad Pro trước đây. Những mẫu này vẫn sử dụng Magic Keyboard thế hệ đầu, giờ được gọi là Magic Keyboard cho iPad Air (M2). Thật là dễ nhớ!Đây là bản sửa đổi lớn đầu tiên của Magic Keyboard cho iPad Pro kể từ khi nó được ra mắt vào năm 2020. Nó giữ nguyên thiết kế có khớp nâng đôi và một cổng USB-C duy nhất (chỉ sử dụng cho nguồn điện), nâng cấp phần tựa tay thành nhôm thay vì nhựa, và bổ sung trackpad kính lớn hơn với phản hồi xúc giác. Khác với bản gốc, cuối cùng nó đã có một hàng phím chức năng — một tính năng mà Apple đã cung cấp cho mẫu iPad cơ bản vào năm 2022 với Magic Keyboard Folio.

Apple Magic Keyboard 2024

Kể từ khi ra mắt, Magic Keyboard đã giúp iPad trở nên giống như một laptop hơn, và một vẻ ngoài đẹp hơn cùng với trackpad lớn hơn không hề gây hại. Nhưng dù ở mức độ nào đi nữa, iPad vẫn không phải là một laptop, phải không? Điều đó thực sự không phải do bàn phím.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *